Mang thai xài kem dưỡng da được không

Trong giai đoạn mang thai do sự thay đổi nội tiết tố nên chị em thường gặp các vấn đề về da như mụn, nám, da thâm, da khô hay rạn da….Đây là vấn đề hết sức bình thường nhưng hầu hết chị em đều cảm thấy lo lắng và tìm cách khắc phục tình trạng này. Vậy mang thai xài kem dưỡng da được không là câu hỏi mà rất nhiều chị em đặt ra và mong muốn tìm được câu trả lời.

Không nên sử dụng thuốc hay kem trị mụn

Giai đoạn mang thai hầu hết chị em đều gặp vấn đề về mụn, nhất là mụn trứng cá. Tuy nhiên chị em không nên sử dụng thuốc hay kem trị mụn vì trong thuốc, kem trị mụn có chứa các chất dễ gây sảy thai hoặc gây những biến chứng, dị tật ở thai nhi.

Mang thai xài kem dưỡng da được không

Thay vào đó các chị em có thể sử dụng các loại kem trị mụn có nguồn gốc từ thiên nhiên với tác dụng tẩy nhẹ nhàng, dịu êm. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chị em tuyệt đối không tự ý mua kem trị mụn về sử dụng mà hãy đến thăm khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem xét kỹ lưỡng khi sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng da

Trước khi lựa chọn các sản phẩm dưỡng trắng da, chị em cần cân nhắc kỹ bởi nhiều loại mỹ phẩm dưỡng trắng da có chứa những thành phần không tốt cho thai nhi. Chính vì vậy cách tốt nhất chị em nên sử dụng các mặt nạ dưỡng da tự nhiên vừa an toàn, vừa hiệu quả mà không gây hại đến thai nhi.

Chè vằng lợi sữa giảm cân sau sinh
Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có cao chè vằng. Tìm hiểu thêm về cao chè vằng

Mang thai xài kem dưỡng da được không

Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để chống rạn da và thâm nám

Chị em có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc tự mình làm các sản phẩm như dầu dừa,…để chống rạn da và giảm thâm nám hiệu quả. Đây là những sản phẩm tốt cho da mà không gây ảnh hưởng gì đến sự phát triển của thai nhi.

Qua đây chị em đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mang thai xài kem dưỡng da được không rồi đó. Chị em nên sử dụng các sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa hiệu quả vừa an toàn.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo
0984.722.327
icons8-exercise-96 chat-active-icon