Dấu hiệu mang thai con trai

Nếu như việc siêu âm sẽ cho chúng ta biết rõ giới tính thai nhi chính xác đến 99% thì kinh nghiệm dân gian thông qua các biểu hiện bên ngoài cũng biết được chị em đang mang thai con trai hay con gái. Dưới đây là những dấu hiệu mang thai con trai bằng kinh nghiệm dân gian, hãy cùng tham khảo nhé.

Dấu hiệu ốm nghén

Việc ốm nghén cũng là một trong những cách để nhận biết giới tính thai nhi. Nhiều người cho rằng nếu mang thai con trai thì tình trạng ốm nghén hết sức nhẹ nhàng và chấm dứt nhanh chóng sau ba tháng đầu mang thai.

Dấu hiệu mang thai con trai

Dấu hiệu mụn trứng cá

Nhiều chị em cho rằng khi mang thai bé gái chị em sẽ trở nên xinh đẹp hơn vì bé gái thường “ăn cắp” hình ảnh của mẹ chúng. Còn khi mang thai con trai chị em sẽ trở nên xấu xí và thường xuất hiện nhiều mụn trứng cá.

Tư thế ngủ

Rất ít người để ý đến tư thế ngủ khi mang thai. Tuy nhiên tư thế ngủ cũng giúp chị em biết được mình đang mang thai con trai hay con gái đó. Nếu chị em thích ngủ nghiêng sang bên trái nhiều và thường xuyên thì khả năng mang thai bé trai là rất cao đấy.

Tăng cân

Tăng cân ở vị trí nào cũng là cách để phân biệt giới tính thai nhi. Thông thường nếu như chị em mang thai mà tăng cân nhiều ở phía trước thì khả năng mang thai bé trai là rất lớn.

Kích thước núi đôi

Sự chênh lệch về kích thước núi đôi cũng là một trong những cách để đoán xem chị em đang mang thai bé trai hay gái. Nếu ngực trái to hơn ngực phải thì có thể chị em đang mang thai bé trai. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác bởi thông thường núi đôi của mỗi chị em đã có sự chênh lệch rồi.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có cao chè vằng. Tìm hiểu thêm về cao chè vằng

Vị trí bụng bầu

Nếu mang thai bé trai chị em sẽ sở hữu bụng bầu thấp với dạng tròn trịa. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được khoa học nào chứng minh cả.

Dấu hiệu mang thai con trai

Màu sắc nước tiểu

Nếu chú ý chị em hãy quan sát màu sắc nước tiểu. Khi mang thai nếu chị em thấy nước tiểu có màu vàng sáng thì đó là vì chị em đang mang thai con trai.

Dù mang thai bé trai hay bé gái thì đó cũng là điều thiêng liêng đối với mỗi người phụ nữ. Vì thế chị em hãy chăm sóc tốt cho bản thân để có một thiên thần đáng yêu, khỏe mạnh nhé.

0984.722.327
icons8-exercise-96 chat-active-icon