Chè vằng nguyên chất

Chè vằng là cây bụi dại mọc chủ yếu ở các vùng đồi núi và được phân bố rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với những công dụng tuyệt vời của nó nên ngày nay nhiều người muốn tìm mua chè vằng nguyên chất để sử dụng.

Phân loại chè vằng

Chè vằng có hai loại chính là chè vằng sẻ (loại chè vằng lá nhỏ) và chè vằng trâu (loại chè vằng lá to). Tuy nhiên chè vằng sẻ có mùi vị hấp dẫn và có tác dụng dược tính tốt hơn chè vằng trâu nên được ưa chuộng hơn.

Thế nào là chè vằng nguyên chất

Chè vằng nguyên chất phải là loại chè được thu hái trực tiếp từ lá và thân cây chè vằng tại vùng đất Quảng Trị –  đây là quê hương của chè vằng. Thế nên sản phẩm chè vằng nguyên chất ở đây mới là ngon nhất. Mặc dù chè vằng phân bố rộng rãi khắp cả nước nhưng chè vằng tại Quảng Trị mọc hoang tự nhiên nên luôn đảm bảo chất lượng.

cây chè vằng tươi

Sau khi được thu hái về, chè vằng sẽ được thái và phơi khô, tiếp đó được đóng gói cẩn thận.

Chè vằng được bày bán tràn lan trên thị trường

Chè vằng lợi sữa giảm cân sau sinh
Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có cao chè vằng. Tìm hiểu thêm về cao chè vằng

Trên thị trường hiện nay có bày bán chè vằng tại nhiều cơ sở trên cả nước. Hầu hết các cơ sở đều treo biển hay quảng bá đó là chè vằng nguyên chất, chè vằng Nghệ An…Tuy nhiên đa phần chè vằng hiện nay đều được pha trộn sữa chè vằng sẻ với chè vằng trâu cùng chất lượng không đảm bảo.

Nhiều nơi bán chè vằng với giá siêu rẻ nên dễ kích thích người mua hàng. Tuy nhiên nếu chúng ta quá chú tâm vào giá cả mà quên đi chất lượng sản phẩm thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi chè vằng nguyên chất chắc chắn không thể có mức giá hạt rẻ đến thế.

Mua chè vằng nguyên chất tại Gomi mart

0635562263148369411

Không phải tìm kiếm đâu xa nếu bạn muốn mua chè vằng nguyên chất hãy đến với Gomi mart, chuỗi siêu thị phân phối chè vằng. Các sản phẩm chè vằng ở đây đảm bảo 100% nguyên chất với quy trình chế biến tiên tiến, hiện đại, mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Chè vằng lợi sữa Vườn Dược Thảo
0984.722.327
icons8-exercise-96 chat-active-icon