Chè vằng lợi sữa

Trẻ em khi sinh ra và trước 2 tuổi, được bú hoàn toàn sữa mẹ là tốt nhất cho quá trình phát triển về thể chất và trí tuệ sau này. Tuy nhiên không phải người mẹ nào cũng có đủ sữa để cho con bú, sữa đủ chất dinh dưỡng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp cải thiện chất lượng cũng như số lượng về sữa mẹ. Chè vằng lợi sữa là một loại thảo dược thiên nhiên rất tốt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều hơn thông tin về  sản phẩm chè vằng lợi sữa này.

Công dụng thần dược chè Vằng

Trong chè vằng chứa các chất flavonoid, ancaloit, terpenoit có tác dụng chống viêm, tái tạo tổ chức tế bào, kháng vi khuẩn rất tốt. Ngoài ra còn điều trị kém ăn, các vấn đề về xương khớp, với phụ nữ sau sinh, chè vằng giúp lợi sữa, và chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp bé được khỏe mạnh, thông minh. Chè vằng đối với chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh bí sữa, thừa cân, béo phì thì sản phẩm chè vằng là một lựa chọn tối ưu.

Có 3 loại chè vằng đó là chè vằng tươi và chè vằng khô và cao chè vằng, kinh nghiệm của nhiều người dùng thì phụ nữ sau sinh nên uống chè vằng khô hoặc cao chè vằng để tránh ngửi mùi từ loại chè vằng tươi. Cách nấu nước chè vằng như sau: Lấy khoảng 2 nắm tay chè vằng, rửa sạch rồi cho vào ấm, nồi dùng để sắc nước uống, rồi đổ 3 bát nước con vào cùng, đun sôi sau giảm lửa nhỏ dần, khoảng 10-15 phút thì tắt, để bớt nóng rồi uống. Có thể uống từ 500ml đến 1000ml nước chè vằng hàng ngày, một thời gian sử dụng sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt. Có một chú ý nhỏ là nên uống khi âm ấm để có hiệu quả cao nhất, và tránh đun to lửa vì sẽ cạn hết nước. Tuy nhiên, mùa này chưa phải là mùa của cây chè vằng, lượng chất trong chè còn thấp nên lựa chọn tối ưu cho phụ nữ sau sinh là cao chè vằng. Hơn thế nữa, chỉ cần pha một miếng nhỏ cao chè vằng với nước sôi (80-100 độ) là đã có một cốc nước chè vằng thơm ngon.

chè vằng lợi sữa

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có cao chè vằng. Tìm hiểu thêm về cao chè vằng

Ngoài ra uống cao chè vằng còn có tác dụng giảm cân cho chị em phụ nữ sau sinh hoặc thừa cân, béo phì. Dùng đều đặn hàng ngày cộng với chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp sẽ có được eo thon, dáng chuẩn trong một thời gian ngắn. Trên đây là bài viết cung cấp một số thông tin về sản phẩm chè vằng lợi sữa, chúc bạn luôn khỏe.

 

0984.722.327
icons8-exercise-96 chat-active-icon