Bán cao chè vằng giá rẻ

Được mệnh danh là “thần dược” dành cho phụ nữ sau sinh, cao chè vằng ngày càng được nhiều bà mẹ tìm mua. Tuy nhiên, vấn đề tìm nơi bán cao chè vằng, đặc biệt là bán cao chè vằng giá rẻ nhưng chất lượng lại là vấn đề nan giải. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp các mẹ giải đáp được câu hỏi đó.

Có nên mua cao chè vằng giá rẻ?

Thị trường cao chè vằng với đa dạng những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau làm người tiêu dùng bối rối trong việc lựa chọn. Địa chỉ bán cao chè vằng giá rẻ có thể tin cậy được hay không và thế nào được gọi là “rẻ” là thắc mắc của nhiều bà mẹ.

cao-che-vang

chè vằng tươi nguyên chất sau khi được đun nấu, cô đọng những tinh chất sẽ tạo nên cao chè vằng. Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào loại lá chè vằng mà cao chè vằng cũng sẽ có những tính chất khác nhau làm giá của chúng cũng khác nhau. Nếu được làm từ chè vằng trâu, giá cao chè vằng sẽ rẻ hơn so với chè vằng sẻ bởi loại vằng trâu rất dễ kiếm nhưng lại không có nhiều tác dụng dược tính. Do đó, mỗi loại cao chè vằng đều có giá của nó. Không phải loại cao chè vằng giá rẻ nào cũng tồi nhưng 100% cao chè vằng không tốt đều có giá rẻ. Các mẹ nên cân nhắc khi thấy những địa chỉ bán cao chè vằng giá quá rẻ.

Cao chè vằng chuẩn có mức giá bao nhiêu?

Hầu hết những nơi bán cao chè vằng giá rẻ đều đưa ra mức giá hấp dẫn từ 300.000-320.00/kg. Tuy nhiên, một kg cao chè vằng chuẩn, được sản xuất từ lá vằng sẻ Quảng Trị sẽ có mức giá dao động từ 360.000-400.00/kg bởi chi phí cho việc nấu cao và bao bì bảo quản khá cao. Loại cao chè vằng đang được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn hiện nay là cao chè vằng của Vườn Dược Thảo với bao bì nhôm có khóa kéo, đảm bảo việc bảo quản cao trong mùa hè nóng bức. Đây là địa chỉ uy tín mẹ có thể tham khảo.

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có cao chè vằng. Tìm hiểu thêm về cao chè vằng

cao-che-vang-6

Thị trường đa dạng sự lựa chọn nhưng cũng rất hỗn loạn, mẹ nên tìm hiểu kĩ trước khi mua cao chè vằng để đảm bảo sức khỏe mẹ nhé!

Xem thêm: Giá bán 1kg cao chè vằng

0984.722.327
icons8-exercise-96 chat-active-icon