Cao chè vằng Bảo Nguyên

Là một địa chỉ kinh doanh nhỏ các sản phẩm thảo dược: lá chè vằng khô, tinh bột nghệ, cao chè vằng, Bảo Nguyên đang được một số người tìm kiếm. Đặc biệt là đối với sản phẩm cao chè vằng Bảo Nguyên. Vậy loại cao của thương hiệu này thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Cao chè vằng Bảo Nguyên

Bảo Nguyên thực chất là một cửa hàng kinh doanh nhỏ, nằm trên phố Bạch Mai, Hà Nội. Thương hiệu này không hề có website mà chỉ kinh doanh chủ yếu trên fanpage. Các sản phẩm được kinh doanh gồm: lá chè vằng khô, cao chè vằng, bột nghệ, mật ong rừng. Như vậy, có thể thấy đây không phải là cơ sở chuyên về thảo dược.

Cao chè vằng Bảo Nguyên được bán với giá 400.000đ/kg và bán lẻ 10.000đ/lá cao. Một mức giá không phải là rẻ trên thị trường.

cao-che-vang-bao-nguyen

Về bao bì, cao chè vằng Bảo Nguyên được đóng gói khá thô sơ, chỉ có 1 lớp nilon bọc bên ngoài nên gây bất tiện trong việc sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm cũng không hề có gói hút ẩm nên rất khó khăn trong việc bảo quản dưới thời tiết nồm ẩm của mùa hè.

Về chất lượng, đây là thương hiệu nhỏ, chưa được nhiều người sử dụng nên rất khó đánh giá. Các thông tin về sản phẩm được công bố cũng không nhiều.

Hướng dẫn cách lựa chọn cao chè vằng

Không phải loại cao chè vằng nào cũng tốt nên người tiêu dùng cần phải biết chọn mua sản phẩm uy tín. Để đảm bảo mua được cao chè vằng đạt chuẩn, bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau.

Thứ nhất, nên chọn mua loại cao chè vằng đã có uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Một số thương hiệu lớn có thể kể đến như Lava, Vườn Dược Thảo, Ánh Ngọc…

Có thể các mẹ chưa biết, để giúp sữa đặc hơn, có nhiều dưỡng chất hơn, các mẹ có thể tham khảo thêm những loại thức uống giúp lợi sữa, trong số đó có cao chè vằng. Tìm hiểu thêm về cao chè vằng

cao-che-vang-6

Thứ hai, về mặt bao bì, các sản phẩm cao chè vằng phải được đóng gói kín, bên trong chứa gói hút ẩm để tránh tình trạng ẩm mốc xảy ra. Bên ngoài bao bì phải được ghi rõ ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng cũng như hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

Thứ ba, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ phân phối chính hãng để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Với những thông tin trên, hi vọng phần nào đã giải đáp được thắc mắc của quý vị về cao chè vằng Bảo Nguyên.

0984.722.327
icons8-exercise-96 chat-active-icon