Thịt dê lợi sữa

Thịt dê lợi sữa

Theo đông y hầu hết các bộ phận của dê như thịt, xương hay nội tạng…đều có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp. Một trong những công dụng tuyệt vời phải kể đến là thịt dê lợi sữa. Thịt dê mang đến nguồn dưỡng chất dồi dào nên đảm bảo nguồn sữa cho bé yêu mỗi ngày.

Theo y học cổ truyền, thịt dê có tác dụng phục hồi sức khỏe cho những người mới ốm dậy, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, đau lưng mỏi gối, sản phụ sau sinh…Chính vì vậy mà có rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt dê để bổ sung dưỡng chất cho sản phụ, giúp sản phụ nhiều sữa và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

1-thit-de

Thịt dê lợi sữa bởi trong thịt dê chứa nhiều loại dưỡng chất như lipit, phot pho, sắt, vitamin, protid….Từ thịt dê ta có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cho sản phụ. Dưới đây là một số món ăn chế biến từ thịt dê nhằm đảm bảo nguồn sữa dồi dào cho chị em.

Cháo chân dê

Cháo chân dê là một trong những món chế biến từ thịt dê giúp đem lại nguồn sữa dồi dào cho chị em. Sử dụng cháo chân dê trong ngày làm món ăn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho sản phụ. Món cháo vừa thơm ngon vừa hấp dẫn lại cực tốt này sẽ khiến chị em thích mê cho mà xem.

Thịt dê hầm cùng đương quy

Từ những nguyên liệu: thịt dê, đương quy, hành hoa, gừng thái lát đem làm sạch. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào hầm lên cho đến khi các nguyên liệu mềm nhừ ra là được. Món ăn này thích hợp cho những sản phụ sau sinh mất nhiều máu, ít sữa, người lạnh, kém ăn.

1450098730_ba-bau-an-thit-de-duoc-khong-4

Thịt dê hầm ngũ vị hương

Thịt dê hầm ngũ vị hương mang đến món ăn thơm ngon, hấp dẫn lại cực tốt cho sản phụ phục hồi sức sau sinh. Ngoài ra đây cũng là món ăn giúp tăng lượng sữa tiết ra và cải thiện chất lượng sữa để bé yêu hấp thu tốt các dưỡng chất cho sự tăng trưởng, phát triển khỏe mạnh.

Tuy bổ dưỡng, nhưng thịt dê lợi có giá khá đắt đỏ. Nếu bạn không thực sự có điều kiện sử dụng thịt dê thường xuyên sẽ khó có sự cải thiệt chất lượng sữa nhanh chóng. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo thêm về sản phẩm cao chè vằng do Gomi mart cung cấp. Sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhanh chóng và giá cả phải chăng sẽ là một lựa chọn hữu ích cho các chị em khi chưa thể sử dụng thịt dê thường xuyên.

Share this post