Sau sinh giảm cân bằng chè Vằng

Sau sinh giảm cân bằng chè Vằng

Sau sinh giảm cân bằng chè Vằng

Giảm cân sau sinh là một vấn đề khiến nhiều chị em đã phải đi vào stress, nỗi lo mỗi ngày. Tuy nhiên đã có một loại thức uống thần dược giúp chị em sau sinh giảm cân bằng chè Vằng vô cùng hiệu quả mà lại nhanh chóng. Bài viết sau sinh giảm cân bằng chè Vằng dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về chè Vằng.

1. Chè Vằng là gì?

Chè Vằng là một loại thảo dược dân gian, cây thuộc họ Nhài, có tính mát, vị đắng. Cây có dạng dây leo thường mọc hoang thành bụi hoặc leo bám cây lớn, có hoa màu trắng thường nở vào khoảng tháng 7 đến tháng 10 hàng năm. Dân gian thường lấy lá chè Vằng về đun nước uống, hoặc có thể phơi khô và đun uống dần. Hiện nay còn có các sản phẩm cao chè Vằng và túi lọc để đáp ứng những khách hàng không thể đi hái trực tiếp hoặc khó bảo quản lá chè Vằng được.

Sau sinh giảm cân bằng chè Vằng

2. Tác dụng của chè Vằng

Chè Vằng có chứa các chất terpenoid, glycosid đắng, ankanoid và flavonoid. Những chất này có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, kích thích tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh về tim mạch và viêm xương khớp ở người cao tuổi như tăng huyết áp, viêm khớp dạng thấp, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch…

Đối với phụ nữ, chè Vằng có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, làm đẹp da, thanh lọc cơ thể rất tốt để là nước uống ngày hè. Ngoài ra, phụ nữ sau sinh giảm cân bằng chè Vằng cũng được áp dụng, không những giữu gìn vóc dáng, giảm mỡ eo chè Vằng còn kích thích tiết sữa. Tuy nhiên có một số lưu ý, khi uống chè Vằng cần uống khi còn nóng để có được tác dụng cao nhất. Với phụ nữ đang mang thai thì tuyệt đối không được uống chè Vằng bởi nguy cơ sẩy thai và sinh non là rất cao.

Sau sinh giảm cân bằng chè Vằng

3. Cao chè Vằng

Đây là một sản phẩm qua quá trình chưng cất với tỉ lệ đặc biệt để giữ được sự nguyên chất tự nhiên từ chè Vằng, chính vì vậy vào mùa hè nắng nóng lười khuyên là bạn nên dùng sản phẩm cao chè Vằng sẽ tốt hơn trong mùa này do lá khô sẽ chỉ chứa 40% lượng chất có trong chè Vằng.

Share this post