Nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng

nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng

Nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng

Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc là nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng. Một trong 2 loại đó loại nào tốt hơn. Để giải quyết thắc mắc này, xin mời bạn đọc bài viết dưới đây.

1. Công dụng chè Vằng

Chè Vằng có chứa rất nhiều chất có ích cho cơ thể, quá trình oxy hóa cho cơ thể đó là alkaloit, glycosit đắng, flavonoit, terpenoit. Đây là những chất có vai trò giúp cơ thể kháng vi khuẩn, chống viêm, nhiễm trùng. Với những người cao tuổi thì chè Vằng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như huyết áp cao, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, đột quỵ… hay phòng tránh các bệnh về viêm xương khớp.

Bên cạnh đó với chị em phụ nữ sau sinh, chè Vằng là loại nước uống có tác dụng thần kỳ, kích thích tiết sữa. Và giải quyết nỗi lo về cân nặng, vòng eo mỡ thừa của chị em sản phụ.

nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng

2. Nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng

Trên thị trường hiện tại bạn đọc thấy rất nhiều loại sản phẩm của chè Vằng như lá chè Vằng tươi, lá chè Vằng khô, cao chè Vằng, túi trà lọc chè Vằng. Bạn phân vân không biết nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng để mang lại hiệu quả cao nhất. Câu trả lời là vào mùa hè nắng nóng thì sản phẩm cao chè Vằng là tốt nhất cho chúng ta sử dụng. Ưu điểm của việc sử dụng cao chè Vằng đó là, cao chè Vằng hoàn toàn từ thiên nhiên, chứa đầy đủ lượng chất có trong chè Vằng, nếu như lá khô chỉ chiếm khoảng 40% lượng chất thì cao chè Vằng gần như gấp đôi. Hơn nữa, cao chè Vằng bảo quản được lâu hơn, đã qua giai đoạn tiệt trùng làm sạch.

nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng

3. Cách sử dụng cao chè Vằng

Lấy miếng gói cao cắt làm 4 phần nhỏ rồi cho vào khoảng 2 lít nước ấm ở nhiệt độ 80-100 độ C, để đến khi cao tan ra thì bắt đầu sử dụng. Có thể sử dụng để uống thay nước hàng ngày được.

Trên đây là một số lời khuyên để giải đáp cho bạn câu hỏi nên uống chè Vằng khô hay cao chè Vằng. Hy vọng bạn đọc tìm được sản phẩm phù hợp và có được tác dụng cao nhất.

 

Share this post