Mua lá chè Vằng khô ở đâu?

mua lá chè Vằng khô ở đâu

Mua lá chè Vằng khô ở đâu?

Chè Vằng một loại thức uống có vị đắng, tính mát giải nhiệt mùa hè. Bên cạnh đó, chè Vằng còn có chức năng kích thích tiêu hóa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng. Đặc biệt chè Vằng rất tốt cho người cao tuổi và phụ nữ sau sinh. Vậy mua lá chè Vằng khô ở đâuBài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ mua lá chè Vằng uy tín, đảm bảo chất lượng.

 mua lá chè Vằng khô ở đâu

1. Mua lá chè Vằng khô ở đâu?

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm cũng như đại lý phân phối chè Vằng. Đi cùng với đó cũng mang theo nỗi lo cho người mua đó là chất lượng sản phẩm chè Vằng có đạt chất lượng hay không. Chính vì vậy lựa chọn đại lý bán chè Vằng lâu năm, có uy tín cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số cơ sở đã được kiểm nghiệm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng nhiều năm nay đó là:

Tại Hà Nội:

– Công ty TNHH LA VA. Công ty chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm của chè Vằng như lá chè Vằng khô, túi trà lọc, cao chè Vằng

– Công ty Vườn Dược Thảo. Chuyên sản xuất và cung cấp lá chè Vằng, cao chè Vằng… với chất lượng và giá thành đảm bảo.

– Shop Minh Hương, Trương Định, Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Công ty TNHH TMDV Trà Thảo Dược Tấn Phát. Các đại lý phân phối hầu hết đều có ở mỗi quận. Đây là một trong những cơ sở uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng nên mua lá chè Vằng khô ở đâu nữa.

 mua lá chè Vằng khô ở đâu

2. Cách sử dụng lá chè Vằng khô

Bạn lấy 2 nắm lá khô rồi rửa sạch, cho vào 1,5 đến 2 lít nước đun lên. Khi bắt đầu sôi thì cho nhỏ lửa dần để khoảng 15 phút cho đến khi nước chè Vằng màu vàng đậm là có thể mang ra và uống dần.

Tuy nhiên có một số lưu ý khi sử dụng chè Vằng. Vào mùa này, lá chè Vằng khô sẽ chỉ chiếm 40 % lượng chất có trong chè Vằng. Để đảm bảo công dụng tối đa từ chè Vằng bạn nên sử dụng các sản phẩm cao chè Vằng sẽ giữ được lượng chất lớn hơn. Thêm vào đó chè Vằng tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ mang thai sẽ gây sẩy thai hoặc sinh non.

Share this post