Mua chè Vằng tốt ở đâu?

mua chè Vằng tốt ở đâu

Mua chè Vằng tốt ở đâu?

Chè Vằng người bạn thân thiết của sức khỏe. Chè Vằng vẫn đã và mang đến những giá trị nhất định về công dụng, lợi ích của nó nhất là đối với người cao tuổi và phụ nữ sau sinh. Chè Vằng được chế biến và sản xuất ra rất nhiều sản phẩm đa dạng như lá chè Vằng khô, tươi, cao chè Vằng, túi lọc. Tuy nhiên đi cùng với đó cũng là sự xuất hiện của rất nhiều nơi bán phá giá chè Vằng, mà chất lượng thì không đảm bảo. Để giúp bạn đọc tìm được địa chỉ uy tín mua chè Vằng, bài viết mua chè Vằng tốt ở đâu hy vọng làm hài lòng bạn đọc.

mua chè Vằng tốt ở đâu

1. Tác dụng chè Vằng

Chúng ta nghe nhiều đến chè Vằng nhưng lại chưa hiểu rõ tại sao chè Vằng lại có ích và khiến chị em phụ nữ tìm mua nhiều như vậy. Đây là một loại thảo dược dân gian dễ tìm, lành, bổ, sạch. Trong chè Vằng có chứa các chất terpenoid, flavonoid, glycosid đắng và alkanoid. Các chất này tác dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, kích thích tiêu hóa, phòng chống các bệnh về tim mạch, giảm nguy cơ bị bệnh viêm xương khớp ở người cao tuổi. Với phụ nữ sau sinh chè Vằng có tác dụng lợi sữa, giảm cân, giữ gìn vóc dáng, làm đẹp da.

mua chè Vằng tốt ở đâu

2. Mua chè Vằng tốt ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở phân phối, sản xuất và đóng gói chè Vằng dọc theo mọi miền tổ quốc. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc một số địa điểm uy tín với bề dày kinh nghiệm sản xuất và đóng gói sản phẩm theo quy trình chuẩn xác tại Hà Nội.

– Công ty TNHH LA VA. Có rất nhiều cơ sở phân bố rải rác trên địa bàn Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng tìm được.

– Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng trà thảo mộc Vườn Dược Thảo

Địa chỉ phòng 607, nhà A4, đơn nguyên II, KĐT Đền Lừ II, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0901.79.79.36 – 0984.722.327.

– Trường sỹ quan lục quân I với sản phẩm túi lọc đảm bảo nguồn gốc cũng như quy trình sản xuất.

– Shop Minh Hương, Trương Định, Hà Nội.

Trên đây là một số địa điểm đáng tin cậy về mua chè Vằng tốt ở đâu, hy vọng bạn đọc tìm được sản phẩm đáng tin cậy chất lượng cao mà giá thành thì hợp lý nhé. Chúc bạn luôn khỏe!

Share this post