Giảm cân bằng chè Vằng

giảm cân bằng chè Vằng

Giảm cân bằng chè Vằng

Có rất nhiều phương pháp để giảm cân như hút mỡ công nghệ cao, dùng thuốc, dùng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn chú trọng đến những phương pháp giảm cân tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Giải pháp đơn giản mà dễ thực hiện chính là giảm cân bằng chè Vằng. Một loại cây đơn giản để tìm và sử dụng tại sao không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết làm sao để giảm cân bằng chè Vằng.

giảm cân bằng chè Vằng

1. Chè Vằng là gì?

Chè Vằng là một cây thuốc thảo dược có tính mát vị đắng, có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng. Chè Vằng mọc xanh tốt quanh năm, thuộc họ Nhài, hoa có màu trắng thường nở vào tháng 7 đến tháng 10, có hầu khắp mọi miền tổ quốc. Chè Vằng là loại cây dây leo, có thể mọc thành bụi rậm hoặc leo lên thân cây lớn. Lá chè Vằng được dùng để đun nước uống. Có thể phơi khô lá, hoặc chưng cất lên làm cao, túi lọc để bảo quản được lâu hơn và dùng dễ hơn mà vẫn đảm bảo độ nguyên chất có trong chè.

2. Giảm cân bằng chè Vằng

Vậy làm sao chè Vằng giảm cân được? Trong chè Vằng có chứa các chất giúp kích thích hệ tiêu hóa, làm tiêu hao năng lượng, giảm mỡ thừa ở eo. Kiên trì uống nước chè Vằng hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả đến ngay. Các chất đóng góp trong vai trò trên chủ yếu là glycosid đắng, terpenoid và ankanoid. Ngoài công dụng giảm cân bằng chè Vằng, thì sản phụ sau sinh muốn có dồi dào sữa cho em bé thì bạn cũng có thể uống chè Vằng để lấy lại nguồn sữa bị mất hoặc tắc.

giảm cân bằng chè Vằng

Cách sử dụng chè Vằng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc lấy lá khô hoặc tuơi rửa sạch và cho khoảng 2 lít nước đun sôi đến khi nước chè có màu vàng đậm là dùng được. Lưu ý là sau khi đun sôi cần cho lửa nhỏ lại tránh bị bay hơi mất chất hoặc cạn nước quá nhanh. Phụ nữ sau sinh nên uống khi còn ấm nóng để có được hiệu quả tốt nhất. Khuyến cáo phụ nữ mang thai tuyệt đối không được dùng chè Vằng.

Share this post