Giá bán chè Vằng

giá bán chè vằng

Giá bán chè Vằng

Chè Vằng đã và đang là người bạn đồng hành của chị em phụ nữ sau sinh. Giống như một loại thần dược để lợi sữa, giảm cân giữ gìn vóc dáng sau khi mới sinh em bé. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm của chè Vằng như lá khô, lá tươi, cao… Chị em phân vân không biết nên dùng loại sản phẩm nào là tốt nhất cùng với đó là vấn đề giá bán chè Vằng có vừa với túi tiền hay không, và liệu chất lượng của sản phẩm có được đảm bảo? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về chè Vằng cũng như giá bán chè Vằng, sản phẩm dùng chất lượng.

giá bán chè vằng

1. Tại sao nên uống chè Vằng

Chè Vằng là loại một loại thảo dược dân gian, mọc thành bụi hoặc leo bám vào thân cây lớn. Chè Vằng là loại thân dây leo, có hầu hết ở khắp các vùng trên tổ quốc từ đồng bằng đến miền núi. Tuy nhiên loại chè Vằng này có cấu trúc và hình dạng gần giống với một loại cây kịch độc có tên gọi “cây lá ngón” , chỉ dùng 3 lá có thể gây tử vong. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đi hái về mà không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về các loại cây thảo dược. Để an toàn thì bạn nên mua các sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đóng gói sẽ đảm bảo uy tín.

2. Nên dùng cao hay lá Chè Vằng

Có nhiều chị em thắc mắc không biết vào mùa hè này thì nên dùng cao hay lá để có hiệu quả tốt nhất. Câu trả lời là bạn nên dùng cao chè Vằng bởi vì mùa này lá khô sẽ chỉ chứa 40% lượng chất của chè Vằng, sản phẩm cao giữ được lượng chất tốt hơn và bảo quản được lâu hơn.

giá bán cao chè Vằng

3. Giá bán chè Vằng

Giá chè Vằng sẽ tùy thuộc vào sản phẩm bạn muốn mua là lá khô hay cao chè Vằng

– Đối với lá khô: giá dao động từ 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ.

– Đối với cao Chè Vằng: giá dao động từ 300.000 VNĐ- 400.000 VNĐ

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho chị em loại sản phẩm chè Vằng nên dùng, vì sao chè Vằng lại tốt cho sức khỏe và giá bán chè Vằng tham khảo. Để biết nhiều thông tin hơn, bạn đọc có thể xem các bài viết khác tại trang web.

Share this post