Dấu hiệu mang thai bé trai

Dấu hiệu mang thai bé trai

Không cần siêu âm chỉ cần quan sát bên ngoài các mẹ đang mang thai cũng có thể biết tương đối chính xác giới tính thai nhi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các chị em những dấu hiệu mang thai bé trai theo kinh nghiệm dân gian.

Da mặt

Da mặt xấu và trở nên khô, thô ráp hơn bình thường thì đó là dấu hiệu chị em đang mang thai bé trai. Hiện nay chưa có khoa học nào lý giải được hiện tượng sự thay đổi của làn da khi mang thai bé trai hay gái.

dau-hieu-nhan-biet-mang-thai-be-trai-1

Thèm đồ chua

Cảm giác thèm ăn các mùi vị khác nhau cũng biết được mẹ đang mang thai bé gái hay bé trai. Thông thường nếu các mẹ thèm ăn đồ chua thì đó là dấu hiệu các mẹ đang mang thai một bé trai kháu khỉnh đó.

Tình trạng ốm nghén

Nếu các mẹ ốm nghén ít, thậm chí là không ốm nghén. Và nếu có ốm nghén thì tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm hết trong 3 tháng đầu thai kỳ. Điều này cho thấy mẹ đang mang bầu bé trai.

Vị trí bụng bầu

Nếu mẹ mang thai bé trai thì bụng bầu sẽ nằm thấp và chèn ngang kèm theo hình dáng bụng bầu tròn trĩnh. Tuy nhiên hiện nay chưa có khoa học nào lý giải được vì sao bé trai lại nằm ở bụng bầu dưới.

Family photography by Brooktown Photography. All rights reserved.

Family photography by Brooktown Photography. All rights reserved.

Ăn tỏi

Các mẹ có tin thông qua việc ăn tỏi cũng có thể đoán được giới tính thai nhi không? Theo như kinh nghiệm nếu các mẹ sau khi ăn tỏi mà mùi mồ hôi có lẫn mùi tỏi thì đó là các mẹ đang mang thai bé trai.

Tăng cân ở đâu

Nếu các mẹ tăng cân nhiều ở phía trước như ngực, bụng thì khả năng mẹ đang mang bầu bé trai. Còn ngược lại nếu mẹ tăng cân nhiều ở hông và mông thì mẹ đang mang thai bé gái.

Màu nước tiểu

Hãy chú ý đến màu nước tiểu, các mẹ cũng có thể biết được giới tính thai nhi. Nếu nước tiểu có màu vàng sáng thì mẹ đang mang thai bé trai đấy.

Kích thước bộ ngực

Theo kinh nghiệm dân gian trong giai đoạn thai kỳ mà ngực phải của mẹ phát triển to hơn ngực trái thì khả năng mẹ đang mang thai bé trai đó. Tuy nhiên hầu như tất cả phụ nữ đều có bộ ngực chênh lệch nên điều này chưa chắc đã đúng.

Những dấu hiệu mang thai bé trai trên đây hi vọng sẽ cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích về việc mang thai. Chúc các chị em luôn khỏe mạnh để đảm bảo sự phát triển toàn diện của thai nhi.

Share this post