Cao chè vằng lợi sữa

Cao chè vằng lợi sữa

Sau sinh rất nhiều chị em rơi vào tinh trạng mất sữa, ít sữa hoặc sữa loãng. Điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của bé yêu nên gây ra nỗi lo lắng, băn khoăn cho chị em. Tuy nhiên với sản phẩm cao chè vằng lợi sữa chị em hoàn toàn yên tâm sẽ đảm bảo nguồn sữa dồi dào và chất lượng cho bé yêu.

Công dụng của cao chè vằng lợi sữa

Từ lâu chè vằng đã được chị em sử dụng làm bài thuốc sau sinh bởi khả năng kích thích tuyến sữa hoạt động tốt. Nhờ đó giúp lượng sữa dồi dào hơn để bé yêu đủ sữa bú.

1440736841_che-vang-1

Trải qua sự phát triển của y khoa và sự tiến bộ của công nghệ đã cho ra đời cao chè vằng lợi sữa để chị em tiện sử dụng. Chính vì vậy hiện nay sản phẩm cao chè vằng phổ biến và được chị em sử dụng để khắc phục tình trạng ít sữa, mất sữa hay sữa loãng. Đồng thời sử dụng cao chè vằng còn giúp nguồn sữa thơm hơn, ngon, đậm đặc hơn. Từ đó kích thích bé yêu bú nhiều hơn, hấp thu các dưỡng chất tốt hơn cho sự phát triển khỏe mạnh.

Cách sử dụng cao chè vằng

Cao chè vằng ra đời giúp chị em tiết kiệm thời gian để chế biến nên có nhiều thời gian chăm sóc bé yêu. Chỉ cần cho miếng cao chè vằng vào một cốc nước đun sôi với nhiệt độ từ 80 đến 100 độ C, đợi cho đến khi cao chè vằng tan hết là có thể sử dụng được. Nếu muốn uống ngọt, chị em có thể thêm chút đường phèn để tăng hương vị.

Tuy nhiên có một lưu ý là chị em cần sử dụng khi chè còn nóng mới cảm nhận hết hương vị thơm ngon cũng như mang đến công dụng tốt nhất. Nếu cao chè vằng đã pha với nước chị em nên sử dụng hết trong ngày.

uong-che-vang-sau-sinh-khong-dung-co-the-mat-sua11460706822

Các chuyên gia đã khuyến cáo trong suốt thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, chị em nên sử dụng cao chè vằng hàng ngày để vừa đảm bảo nguồn sữa vừa tốt cho sức khỏe.

Những thông tin trên đây, hi vọng đã cho chị em những kiến thức về cao chè vằng lợi sữa để đảm bảo chăm sóc bé yêu khỏe mạnh mỗi ngày.

Share this post