Cao chè vằng giá bao nhiêu là phù hợp?

Cao chè vằng giá bao nhiêu là phù hợp?

Với những bà mẹ ít sữa, thiếu sữa, cao chè vằng là loại thảo dược luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, với thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay, cao chè vằng giá bao nhiêu là phù hợp?

Cao chè vằng – đa dạng từ chủng loại đến giá cả

Nếu như quan tâm tới thị trường cao chè vằng, các mẹ có thể thấy, trên thị trường hiện nay có tới khoảng 20 nhãn hiệu cao chè vằng khác nhau. Từ những sản phẩm bình dân như cao chè vằng Lan Anh, cao chè vằng Thanh Vân đến các sản phẩm cao cấp như cao chè vằng Vườn Dược Thảo, cao chè vằng Cung Đình, cao chè vằng Lava…Cũng chính vì phong phú về chủng loại, mỗi loại cao chè vằng lại có giá khác nhau. Thông thường, các sản phẩm bình dân, cao chè vằng có giá từ 340,000 – 360,000/kg. Với những sản phẩm cao cấp hơn, giá bán được xác định theo túi hoặc hộp và theo từng khối lượng khác nhau. Như vậy, khó có thể xác định được cao chè vằng giá bao nhiêu là phù hợp. Có thể mức giá này phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia.

cao-che-vang

Lựa chọn cao chè vằng như thế nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế, mẹ có thể lựa chọn những loại cao chè vằng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và bé, mẹ nên lựa chọn sản phẩm cao chè vằng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bởi hiện nay có rất nhiều loại cao chè vằng không đảm bảo chất lượng nhưng lại được hô biến thành cao chè vằng sẻ Quảng Trị. Do đó, mẹ có thể lựa chọn cao chè vằng đảm bảo chất lượng dựa trên các tiêu chí sau: thương hiệu, bao bì sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất. Một số thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng mà mẹ có thể tìm mua như: Vườn Dược Thảo, Lava, Cung Đình, Hồng Lam Hương…Về bao bì sản phẩm, mẹ nên chọn mua sản phẩm có bao bì kín, có gói chống ẩm để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

cao-che-vang-6

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc “cao chè vằng giá bao nhiêu là phù hợp” của các mẹ.

Share this post