Cao chè Vằng có phải là nguyên chất không?

cao chè Vằng có phải là nguyên chất không

Cao chè Vằng có phải là nguyên chất không?

Chè Vằng là loại cây dây leo, mọc thành bụi rậm hoặc leo bám vào thân cây lớn. Chè Vằng thuộc họ Nhài, lá cây xanh quanh năm, hoa màu trắng thường nở từ tháng 07 đến tháng 10 hàng năm. Cao chè Vằng là một sản phẩm qua quá trình chưng cất từ lá cây chè Vằng. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết cao chè Vằng có phải là nguyên chất không? Để giải đáp câu hỏi này xin mời bạn đọc bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của cao chè Vằng

Giống như chè Vằng, cao chè Vằng cũng có công dụng kháng khuẩn, chống viêm, kích thích tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc, và phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch ở người già như tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch… hay một số bệnh về viêm xương khớp. Đối với phụ nữ cao chè Vằng có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, làm đẹp da, thanh nhiệt vào ngày hè, giảm cân giữ gìn vóc dáng. Đặc biệt với sản phụ cao chè Vằng có tác dụng kích thích tiết sữa, giảm mỡ thừa ở bụng. Đây là một loại nước uống vừa bổ, rẻ lại dễ tìm.

cao chè Vằng có phải là nguyên chất không

2. Cao chè Vằng có phải là nguyên chất không

Qua quá trình chưng cất đặc biệt cùng với công thức tỉ lệ nhất định từ lá cây chè Vằng sẽ cho ra sản phẩm cao chè Vằng. Chính vì vậy người dùng hãy yên tâm là sản phẩm cao chè Vằng đảm bảo độ nguyên chất mà lại sạch và dùng được lâu nhé. Vào mùa hè lượng chất chứa trong cao chè Vằng còn cao hơn rất nhiều so với lá chè Vằng khô.

3. Cách sử dụng cao chè Vằng

Sản phẩm cao chè Vằng sử dụng dễ dàng hơn lá tươi hay lá khô rất nhiều. Bạn chỉ việc cắt nhỏ miếng cao làm 4 rồi để vào nước ấm từ 80 đến 100 độ C đợi đến khi tan ra là dùng được. Đối với phụ nữ sau sinh nên uống khi còn ấm để có được hiệu quả tốt nhất.

cao chè Vằng có phải là nguyên chất không

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho bạn đọc hy vọng giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi cao chè Vằng có phải là nguyên chất không. Chúc bạn đọc áp dụng và sử dụng sản phẩm thành công.

Share this post