Cao chè Vằng có lẫn tạp chất không?

Cao chè Vằng có lẫn tạp chất không

Cao chè Vằng có lẫn tạp chất không?

Trên thị trường có nhiều sản phẩm từ chè Vằng, cũng chính vì vậy khiến cho nhiều người lo lắng rằng cao chè Vằng có lẫn tạp chất không, nên dùng sản phẩm nào từ chè Vằng là tốt nhất. Công dụng của từng sản phẩm có khác nhau không, bài viết cao chè Vằng có lẫn tạp chất không dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc.

1. Cao chè Vằng là gì?

Cao chè Vằng thực chất là từ lá chè Vằng qua nhiều công đoạn, quá trình chưng cất theo một nguyên tắc về tỉ lệ nhất định. Cao chè Vằng có màu đen, sau khi chưng cất được bọc qua 2 lớp giấy bóng để bảo quản kỹ càng.

Cao chè Vằng có lẫn tạp chất không

2. Cao chè Vằng có lẫn tạp chất không?

Trong cao chè Vằng không hề có tạp chất, quá trình chưng cất cao không hề có chất phụ gia hay chất hóa học nào. Hơn thế nữa so với lá khô thì cao chè Vằng chứa được nhiều lượng chất tự nhiên từ chè Vằng hơn rất nhiều. Vào mùa hè khi phơi khô lá chè Vằng sẽ chỉ còn chứa 40% lượng chất. Chính vì vậy lời khuyên cho bạn đọc là nên dùng sản phẩm cao chè Vằng sẽ có được hiệu quả tốt hơn. Ưu điểm của cao chè Vằng là dễ dàng sử dụng hơn, bạn chỉ cần cắt nhỏ miếng cao làm 4 phần sau đó cho vào nước ấm từ 80 đến 100 độ C đến khi cao tan ra dùng uống được ngay.

3. Mua cao chè Vằng ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở sản xuất cao chè Vằng dọc theo mọi miền tổ quốc. Ở khu vực Hà Nội có công ty TNHH LA VA, công ty Vườn Dược Thảo… miền Trung có chè Vằng Quảng Trị uy tín được cấp phép sản xuất và phân phối, trong khu vực Hồ Chí Minh có công ty TNHH Trà Thảo Dược Tấn Phát (hầu hết mỗi quận đều có cơ sở phân phối của công ty).

Cao chè Vằng có lẫn tạp chất không

Trên đây là một số thông tin về cao chè Vằng và cao chè Vằng có lẫn tạp chất không, mua sản phẩm cao chè Vằng ở đâu thì uy tín. Hy vọng bạn đọc tìm được đại lý phân phối sản phẩm cao uy tín, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc của cao chè Vằng. Chúc  bạn luôn khỏe!

Share this post