1 túi cao chè vằng bao nhiêu tiền?

1 túi cao chè vằng bao nhiêu tiền?

Sản phẩm cao chè vằng ngày càng được nhiều tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện dụng mà lại tốt cho sức khỏe. Vấn đề đặt ra là 1 túi cao chè vằng bao nhiêu tiền với loại tốt nhất và đảm bảo chất lượng cũng như độ sạch, độ an toàn.

Hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm cao chè vằng với những chiến thuật quảng cáo, PR rầm rộ. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hoang mang không biết những sản phẩm có giá rẻ như vậy thực sự có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh hay không?

Vườn Dược Thảo cam kết bán cao chè vằng chính hãng, chất lượng

Cao chè vằng tại Vườn Dược Thảo được chiết xuất 100% từ thân và lá cây chè vằng được thu hái trực tiếp tại các vùng núi Quảng Trị. Kế thừa những kinh nghiệm từ đời xưa cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nên các sản phẩm cao chè vằng tại đây đều đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của bộ y tế. Chính vì vậy mọi người có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng mà lại có công dụng tuyệt vời này.

cao-che-vang

1 túi cao chè vằng bao nhiêu tiền

Hiện nay Vườn Dược Thảo có bán sản phẩm cao chè vằng được đóng gói với khối lượng đầy đủ, giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Mức giá cho một gói cao chè vằng 500gram có giá hiện nay là 220.000 VND.

Nếu khách hàng mua 1 combo 2 gói cao chè vằng 500gram/gói sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá 380.000 VND.

FullSizeRender-9

Như vậy qua đây ta đã có câu trả lời cho câu hỏi 1 túi cao chè vằng bao nhiêu tiền rồi phải không nào? Sản phẩm cao chè vằng tại Vườn Dược Thảo luôn cam kết chất lượng, giá thành hợp lý.

Cách sử dụng cao chè vằng

Cách sử dụng cao chè vằng rất đơn giản chỉ cần cắt 1 miếng cao chè vằng thành 4 phần nhỏ. Sau đó đem pha với nước nóng với khoảng 1,5 lít nước. Đợi cho đến khi cao tan hoàn toàn thì ta đem thưởng thức.

Những lưu ý khi sử dụng cao chè vằng

-Nếu đã đem pha với nước thì nên sử dụng hết trong ngày.

-Sử dụng khi đang còn ấm mới cảm nhận hết hương vị thơm ngon cũng như tốt cho sức khỏe.

-Nếu muốn uống ngọt bạn có thể cho chút đường phèn với một lượng tùy theo sở thích.

Share this post